Máy Tăm Nước Waterpik

Showing all 17 results

Máy tăm nước waterpik là một thiết bị vệ sinh răng miệng được thiết kế để chăm sóc răng miệng tại nhà.

Nội dung bài viết có những phần chính sau;

1. Đặc điểm chung của Máy tăm nước Waterpik

2. Tại sao nên chọn Máy tăm nước Waterpik?

3. So sánh chải đánh răng và máy tăm nước?

4. Sử dụng Máy tăm nước waterpik có khó không?

5. Tại sao các nha sĩ khuyên dùng máy tăm nước Waterpik Water Flossers

Máy tăm nước waterpik water flosser

1. Đặc điểm chung của Máy tăm nước Waterpik

Mặc dù kích thước và tính năng khác nhau, nhưng tất cả các loại Máy tăm nước Waterpik đều bao gồm có các bộ phân cơ bản sau:

Động cơ có máy bơm

Bình chứa nước

Đầu tăm nước chuyên dùng

Động cơ và máy bơm tạo ra một dòng nước có áp suất cao kết hợp sóng âm chảy từ bể chứa qua đầu tăm nước vào miệng.

Dòng tia nước từ đầu tăm bắn thẳng vào các kẽ răng, vào nướu loại bỏ mảng bám, mảnh thức ăn và vi khuẩn một cách hiệu quả và dễ dàng hơn so với chỉ nha khoa truyền thống. Máy bơm bắn những tia nước theo nhịp, tạo ra các rung động giúp kích thích nướu của bạn giúp nướu khỏe hơn.

2. Tại sao nên chọn Máy tăm nước Waterpik?

Nếu bạn không thích dùng chỉ nha khoa, không dùng chỉ nha khoa thường xuyên hoặc thấy chỉ nha khoa khó sử dụng, thì máy dùng chỉ nha khoa nước có thể là câu trả lời.

Nhiều người thấy dùng chỉ nha khoa bằng nước dễ dàng và dễ chịu hơn dùng chỉ nha khoa, và kết quả là họ có thể dùng chỉ nha khoa thường xuyên hơn.

Một lý do khác để ngăn ngừa và điều trị bệnh nướu răng là một lý do khác để sử dụng máy chỉ nha khoa. Waterpik® Water Flossers được chứng minh lâm sàng để giảm viêm nướu, loại bỏ mảng bám và cải thiện sức khỏe nướu.

Chỉ nha khoa nước đặc biệt hữu ích để làm sạch niềng răng và các dụng cụ chỉnh nha khác, cũng như làm sạch cầu răng, mão răng và cấy ghép nha khoa.

Máy dùng chỉ nha khoa nước rất hữu ích cho những người có vấn đề về sự khéo léo, chẳng hạn như viêm khớp, những người cảm thấy khó khăn khi dùng chỉ nha khoa.

3. So sánh giữa máy tăm nước waterpik và bàn chải đánh răng?

Để chăm sóc tại nhà hàng ngày, các nha sĩ khuyên bạn nên:

Đánh răng 2 lần mỗi ngày trong 2 phút

Dùng chỉ nha khoa mỗi ngày một lần để làm sạch kẽ răng

Mặc dù dùng Máy tăm nước có thể tiếp cận những khu vực mà việc đánh răng không thể thực hiện được, nhưng nó không thể thay thế cho việc đánh răng của bạn. Thay vào đó, nó là một giải pháp thay thế cho chỉ nha khoa, bàn chải kẽ răng, hoặc chỉ nha khoa để loại bỏ mảng bám và mảnh vụn mà việc chải răng để lại.

4. Sử dụng máy tăm Nước waterpik có khó không?

So với chỉ nha khoa, sử dụng máy tăm nước waterpik  dễ dàng hơn rất nhiêu và không yêu cầu bạn phải đưa tay vào miệng hoặc xử lý những động tác phức tạp như dùng chỉ nha khoa.

Không giống như chỉ nha khoa, bạn không cần nhìn vào gương hoặc há to miệng, và phải kéo rừng kẽ răng một.

Để sử dụng máy tăm nước waterpik, hãy đặt đầu tăm nước vào miệng, ngậm chặt môi và nghiêng người qua bồn Labo. Sau đó, bật nguồn. Khi bạn xịt tăm nước dọc theo đường viền nướu và kẽ răng, hãy để nước chảy ra khỏi miệng vào bồn rửa.

5. Tại sao các nha sĩ Hoa Kỳ khuyên dùng Máy tăm nước Waterpik Water Flossers

Hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng

Xem video nhanh này từ Tiến sĩ Salierno, DDS để tìm hiểu lý do tại sao ông ấy khuyên dùng Máy tăm nước Waterpik® cho bệnh nhân của mình.

0886793918