Hướng dẫn sử dụng Đầu tăm nước Waterpik

Đầu Jet cổ điển là đầu tip tiêu chuẩn để sử dụng hàng ngày. Nó làm sạch sâu giữa các kẽ răng và bên dưới đường viền nướu giúp ngăn ngừa bệnh nướu răng và cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn.

Tốt nhất cho: Sử dụng chung

Thay thế: 6 tháng một lần

Cách sử dụng: Bắt đầu với các răng sau và đi theo đường viền nướu, tạm dừng một thời gian ngắn giữa các răng và hướng đầu tăm vào đường viền nướu một góc 90 độ. Giữ đầu tăm cách xa nướu một chút để dòng nước có thể loại bỏ mảng bám và mảnh vụn.

Xem hướng dẫn sử dụng máy tăm nước waterpik

Mẹo chỉnh nha có một bàn chải thuôn nhọn ở cuối để giúp loại bỏ mảng bám khỏi niềng răng và chỉnh nha . Nó cũng giúp loại bỏ vi khuẩn và mảnh vụn thức ăn xung quanh răng và dưới nướu.

Tốt nhất cho: Niềng răng, Thiết bị chỉnh nha, Sử dụng chung

Thay thế: 3 tháng một lần

Cách sử dụng: Nhẹ nhàng lướt đầu cọ dọc theo đường viền nướu, tạm dừng một chút để chải nhẹ khu vực giữa các răng và xung quanh mắc cài hoặc khí cụ chỉnh nha, sau đó chuyển sang răng tiếp theo.

Xem cách dùng chỉ nha khoa trong 3 bước đơn giản.

Đầu Plaque Seeker TM loại bỏ mảng bám xung quanh tất cả các loại công việc nha khoa và các khu vực khó tiếp cận. Nó có 3 chùm lông mỏng nhẹ nhàng tiếp cận các mảng bám cứng đầu xung quanh răng cấy ghép , mão răng, cầu răng và mặt dán sứ .

Tốt nhất cho: Cấy ghép, Mão răng, Cầu răng, Sử dụng chung

Thay thế: 3 tháng một lần

Cách sử dụng: Đặt đầu cọ sát vào răng sao cho lông bàn chải chạm nhẹ vào răng. Khi bạn dùng chỉ nha khoa có nước, hãy nhẹ nhàng lướt đầu tăm dọc theo đường viền nướu, tạm dừng một chút giữa các kẽ răng để chải nhẹ nhàng và để nước chảy vào giữa các kẽ răng.

[Đọc Thêm]  Tác hại của việc răng mọc lệch vào trong?

Pik Pocket TM Tip được thiết kế đặc biệt để đưa nước hoặc dung dịch chống vi khuẩn vào sâu trong các túi nha chu theo chỉ định của chuyên gia nha khoa của bạn.

Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng với máy tăm nước để bàn , ION hoặc ION Professional , cho phép đặt đầu tăm chính xác hơn.

Tốt nhất cho: Túi nha chu, Furcations

Thay thế: 3 tháng một lần

Cách sử dụng: Với thiết bị TẮT, đặt áp suất ở mức cài đặt thấp nhất. Đặt đầu mềm chạm vào răng một góc 45 độ và nhẹ nhàng đặt đầu mềm dưới đường viền nướu, cho vào trong túi. Bật nguồn để làm sạch.

Xem cách dùng chỉ nha khoa trong 3 bước đơn giản.

Thông tin thêm:

  • Nếu Đầu Pik Pocket TM tách ra khỏi trục, không sử dụng đầu.
  • Nếu bạn thêm nước súc miệng trị liệu vào bình chứa, hãy cho nước ấm chảy qua thiết bị và đổ vào bồn rửa sau khi sử dụng.

Hình dạng giống như chiếc thìa của Dụng cụ làm sạch lưỡi giúp bẫy và loại bỏ vi khuẩn khỏi lưỡi một cách hiệu quả để giúp ngăn ngừa hơi thở có mùi .

Tốt nhất cho: Hơi thở thơm mát

Thay thế: 6 tháng một lần

Cách sử dụng: Với thiết bị TẮT, đặt áp suất ở mức cài đặt thấp nhất. Đặt Dụng cụ làm sạch lưỡi vào giữa/giữa lưỡi của bạn, khoảng nửa đường về phía sau. Bật thiết bị và kéo đầu về phía trước với áp lực nhẹ. Lặp lại để làm sạch các vùng mong muốn của lưỡi. Bạn có thể tăng áp lực nước nếu bạn thích.

[Đọc Thêm]  Biểu hiện của sốt mọc răng ở trẻ là gì?

Đầu bàn chải đánh răng tương tự như bàn chải đánh răng bằng tay (nó không phải là bàn chải đánh răng điện hoặc âm thanh). Nó gắn vào tay cầm của Máy tăm nước và cho phép bạn đánh răng theo cách thủ công khi bạn dùng chỉ nha khoa nước.

Tốt nhất cho: Sử dụng chung

Thay thế: 3 tháng một lần

Cách sử dụng: Dùng cùng hoặc không cùng kem đánh răng. Đặt đầu bàn chải đánh răng vào miệng với đầu bàn chải trên răng ở đường viền nướu. Sử dụng áp lực nhẹ khi bạn dùng chỉ nha khoa nước, xoa bàn chải qua lại với những nét rất ngắn, tương tự như sử dụng bàn chải đánh răng bằng tay.

Đầu Răng giả trên Implant được thiết kế đặc biệt để tiếp cận những khu vực khó tiếp cận để làm sạch các cầu và răng giả cố định trên implant.

Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng với máy tăm nước để bàn , ION hoặc ION Professional , cho phép đặt đầu tăm chính xác hơn.

Tốt nhất cho: Làm sạch xung quanh cầu cấy ghép cố định và răng giả

Thay thế: 6 tháng một lần

Cách sử dụng: Đặt đầu nhọn ở phía trong (lưỡi) ở một đầu của hàm giả giữ lại implant. Hướng đầu mở vào giữa mô nướu tự nhiên và hàm giả. Từ từ lướt đầu tăm dọc theo khoảng trống giữa mô nướu tự nhiên và hàm giả cho đến khi bạn làm sạch bên dưới toàn bộ chiều dài của hàm giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886793918